Những lưu ý khi chọn mua sản phẩm đệm cho gia đình

Cẩm nang Everon |  17/07/2019
Gia đình bạn đang sử dụng đệm và không hài lòng hoặc hài lòng với sản phẩm đệm đang sử dụng. Vậy những tiêu chí nào trước khi lựa chọn đi mua đệm để mua được sản phẩm hài lòng về chất lượng khi sử dụng.

Gia đình bạn đang sử dụng đệm và không hài lòng hoặc hài lòng với sản phẩm đệm đang sử dụng. Vậy những tiêu chí nào trước khi lựa chọn đi mua đệm để mua được sản phẩm hài lòng về chất lượng khi sử dụng. Cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Một số loại đệm phổ biến hiện nay

Hiện nay, trên thị trường cung cấp rất nhiều những sản phẩm đệm phù hợp với từng mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Bạn có thể tham khảo đến một số loại đệm như

Đệm bông ép

Đệm bông ép là loại đệm có cấu tạo sợi polyester, được ép cách nhiệt tạo thành khối. Đệm bông ép là loại đệm quen thuộc và được sử dụng nhiều nhất trong các gia đình Việt. Độ cứng vừa phải, giá thành từ thấp đến cao đều có nên được sử dụng rất nhiều.

Đệm cao su

Đệm cao su là sản phẩm sản xuất từ mũ cao su, qua công nghệ hiện đại giúp tạo thành một sản phẩm với sự êm ái, độ đàn hồi và độ bền vượt trội. Đệm cao su có thời gian sử dụng dài, độ bền cao nhưng do sự ít phổ biến, giá thành ở mức trung bình nên cũng được người tiêu dùng khá kén chọn.

Đệm lò xo

Là một trong những loại đệm được đánh giá là cao cấp. Đệm lò xo là loại đệm được thiết kế với cấu trúc gồm những lõi lò xo, tạo thành một khối, được bao bọc bởi các lớp tiện nghi nên khi nằm sẽ có cảm giác dễ chịu và êm ái. Có một số loại đệm lò xo như đệm lò xo túi, đệm lò xo liên kết,….

Sau khi tìm hiểu một số loại đệm, hãy cùng xem những tiêu chí nào để lựa chọn một chiếc đệm phù hợp cho cả gia đình nhé.

Lưu ý về chất liệu

Bên cạnh về giá thành thì chất liệu cũng là điều bạn nên quan tâm khi chọn mua các sản phẩm đệm. Tùy thuộc vào từng nhu cầu của bạn mà gia đình nên chọn mua các sản phẩm đệm với độ cứng, mềm cho phù hợp.

Có một lưu ý là với sản phẩm đệm bông ép, đệm cao su thì có thể sử dụng những sản phẩm ga bọc thông thường. Nhưng với sản phẩm đệm lò xo, do độ dày khá cao nên việc sử dụng những sản phẩm ga, drap thông thường là rất khó. Do vậy mà bạn cần mua drap cho đệm lò xo riêng nữa nhé.

Thời gian bảo hành

Thời gian bảo hành cũng là một điểm cần lưu ý với sản phẩm đệm. giá trị một sản phẩm đệm không phải là nhỏ, đặc biệt là những sản phẩm chính hãng nên việc đảm bảo làm sao cho sản phẩm bền, đẹp qua thời gian là điều cần quan tâm. Do vậy việc để ý đến thời gian bảo hành, đăng ký bảo hành để được những quyền lợi là điều cần thiết.

Tại everon, các sản phẩm đệm nếu có bảo hành đều có những thông tin hướng dẫn đầy đủ. Thông thường, một sản phẩm đệm tùy từng loại sẽ có thời gian bảo hành khác nhau.

Nếu đã và đang sử dụng sản phẩm đệm, bạn có thể đăng ký bảo hành sản phẩm đệm tại link:

Trên đây là một vài chia sẻ khi lựa chọn loại đệm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của gia đình. Chúc bạn chọn mua được những sản phẩm đệm ưng ý nhất.


0 bình luận

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04875 sec| 2585.102 kb