VI EN
Vì sao trên chăn ga lại có “đường chỉ ngang” như ghép vải?

Vì sao trên chăn ga lại có “đường chỉ ngang” như ghép vải?

Cẩm nang Everon |  08/04/2024

Không phải “hàng lỗi”, những “đường chỉ ngang” này là dấu hiệu cho thấy kỹ thuật xử lý khéo léo để làm ra các sản phẩm chăn ga kích thước lớn.

Sản xuất chăn ga gối đệm là một quy trình đặc thù khi thường phải sử dụng vải khổ lớn. Một trong những biện pháp được áp dụng phổ biến là kỹ thuật can vải, nhằm ghép hai mảnh vải với nhau nhằm tạo ra kích thước cần thiết cho việc sản xuất. Kỹ thuật này để lại một “đường chỉ ngang” trên bề mặt thành phẩm - được coi là dấu hiệu cho thấy tấm vải đã được may can với nhau từ hai mảnh vải.

Tại Everon, hầu hết các sản phẩm chăn, ga, đệm… được sản xuất từ vải Modal hoặc MOC đều có đường can vải. Bởi lẽ, đơn vị cung cấp vải Modal từ Hàn Quốc có tiêu chuẩn cho mẫu vải thành phẩm là khổ 1,58m (con số có thể thấp hơn khi Everon căn chỉnh tại Việt Nam). Do đó, để may các sản phẩm có khổ rộng lớn hơn 1,58m, Everon cần áp dụng kỹ thuật can vải.

Vải Modal Hàn Quốc được đánh giá cao từ độ co giãn, mát mẻ cho đến khả năng bắt màu, độ thân thiện với làn da và môi trường.Vải Modal Hàn Quốc được đánh giá cao từ độ co giãn, mát mẻ cho đến khả năng bắt màu, độ thân thiện với làn da và môi trường.

Lựa chọn vải Modal có chất lượng tốt bậc nhất thị trường hiện nay, Everon luôn muốn đảm bảo trải nghiệm thoải mái, tối ưu nhất cho người tiêu dùng.Lựa chọn vải Modal có chất lượng tốt bậc nhất thị trường hiện nay, Everon luôn muốn đảm bảo trải nghiệm thoải mái, tối ưu nhất cho người tiêu dùng.

Để duy trì chất lượng vải tốt cho trải nghiệm khách hàng, các sản phẩm làm từ vải Modal được Everon xử lý bằng cả máy móc lẫn kỹ năng của con người khi can vải. Nguyên tắc được áp dụng chặt chẽ với tất cả sản phẩm để đảm bảo đường can vải khó hoặc không hiện ra một cách trực diện. Nhờ đó, chăn ga sẽ được duy trì tính thẩm mỹ khi đến tay người dùng.

Dưới đây là một số cách can vải thường gặp qua các sản phẩm chăn ga vải Modal tại Everon:

Đường can được đưa vào trong góc, vừa vặn với góc chăn/viền ga.Đường can được đưa vào trong góc, vừa vặn với góc chăn/viền ga.

Đường can đè khớp với họa tiết trang trí.Đường can đè khớp với họa tiết trang trí.

Đường can được thêu khéo léo để che đi.Đường can được thêu khéo léo để che đi.

Tuy nhiên, vẫn sẽ có số ít trường hợp đường can lộ ra giữa tấm chăn/ga, nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng và giá trị của chất liệu.Tuy nhiên, vẫn sẽ có số ít trường hợp đường can lộ ra giữa tấm chăn/ga, nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng và giá trị của chất liệu.


0 bình luận

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07960 sec| 2649.375 kb