VI EN

Trao gối, gửi yêu thương - Động vật cũng có quyền ngủ ngon!

Sự kiện |  16/12/2021

Trên màn ảnh nhỏ, những chú chó, mèo không chỉ đơn thuần là vật nuôi mà còn là bạn tri kỷ, là thành viên trong gia đình. Một mảnh ghép nhỏ giúp mái ấm gia đình trở nên hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, trên thực tế, hàng ngày có hàng trăm chó mèo hoang không chủ, bị bỏ rơi hoặc bị bạo hành. May mắn thay, chúng vẫn có cơ hội tiếp tục sống nhờ sự nuôi dưỡng và chăm sóc của các tổ chức cứu trợ động vật. 

Ảnh các bạn thú cưng được cứu trợ và chăm sóc tại Trung tâm cứu trợ động vật Hanoi Petadoption

“Trao gối, gửi yêu thương” là dự án Everon kết hợp với các tổ chức Cứu trợ động vật tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Mỗi chiếc gối đã qua sử dụng sẽ được Everon thu lại và chuyển tới các trung tâm cứu trợ chó mèo để tái chế thành đệm hoặc thảm cho các bạn động vật, giúp các bạn ấm áp hơn trong mùa đông tới. Với một lần tặng gối (không giới hạn số lượng gối đem tặng), khách hàng sẽ nhận được 1 voucher trị giá 200.000 vnđ trên 1 số điện thoại đăng ký. 

Thay vì vứt bỏ những chiếc gối cũ ra ngoài môi trường, giờ đây bạn có thể sử dụng chúng với mục đích ý nghĩa hơn. Mùa đông năm nay, những chú chó xinh xắn, những chú mèo đáng yêu sẽ có những giấc ngủ thật ngon trên tấm đệm hoặc chiếc thảm ấm áp làm từ những chiếc gối bạn đem tặng. 

Bạn, một mảnh ghép quan trọng trong chiến dịch “Trao gối, gửi yêu thương” lần này từ Everon. Một lượt chia sẻ, một lượt tương tác, một chiếc gối từ bạn có thể giúp lan tỏa thông điệp yêu thương đến mọi người. Trao gối không chỉ đơn thuần là trao đi một đồ dùng không còn sử dụng mà đó còn là một hành động tử tế, góp phần bảo vệ môi trường và nâng cao nhận thức cộng đồng về việc bảo vệ động vật.

Ngoài ra, khi tham gia chương trình trao gối, mọi người còn có cơ hội tìm được những chú chó, mèo để nhận nuôi và chăm sóc tại khu vực Hà Nội và Đà Nẵng. 

Trao yêu thương, làm điều tử tế cùng Everon! 

-------------------------------------------

Ủng hộ, giúp đỡ trung tâm cứu trợ động vật hoặc nhận nuôi tại khu vực Hà Nội tại đây

Ủng hộ, giúp đỡ trung tâm cứu trợ động vật hoặc nhận nuôi tại khu vực Đà Nẵng tại đây

Ủng hộ, giúp đỡ trung tâm cứu trợ động vật tại khu vực Hồ Chí Minh tại đây hoặc tại đây

Danh sách cửa hàng Everon tham gia nhận gối cũ Tại đây


0 bình luận

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06588 sec| 2643.891 kb