Kinh nghiệm chuẩn bị phong thủy phòng cưới cho các cặp vợ chồng

Tin tức |  06/05/2019
Ở một số địa phương trong phong thủy phòng cưới người ta còn để trẻ con ngồi lên giường cưới. Thường là một bé trai lanh lợi, vui vẻ sẽ ngồi lên giường cưới trước tiên, bởi như vậy cặp vợ chồng sẽ sớm sinh quý tử.

Hôn nhân là việc quan trọng của đời người, chính vì thế mà những vấn đề nhỏ nhất như việc bài trí căn phòng cưới cũng sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc, cuộc sống hôn nhân trăm năm hạnh phúc của bạn. Dưới đây, Everon sẽ lưu lại những lưu ý quan trọng trong phong thủy phòng cưới để bạn lưu ý khi chuẩn bị nhé.

1.Cần chuẩn bị gì cho phòng cưới

=>> Tầm quan trọng của màu sắc trong phong thủy phòng cưới

Mọi người vẫn luôn nhắc nhở cô dâu, chú rể những việc cần kiêng kỵ trong ngày cưới, những điều nên làm hoặc những điều cần tránh để giúp cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Và trong vô vàn những điều được các cụ xưa lưu ý trong phong thủy phòng cưới thì có một số vấn đề như sau:

Toàn bộ giường ngủ nên được sắm mới hoặc nếu không đủ điều kiện thì việc tối thiểu là sắm những bộ chăn ga cưới mới. Bạn có thể tham khảo những mẫu chăn ga gối đệm cưới không bao giờ lỗi mốt.

Việc trải giường cưới cần được tiến hành vào giờ đẹp, giờ hợp đã được xem xét cẩn thận từ trước, và giờ, ngày đó phải hợp với tuổi của cô dâu, chú rể. Phòng tân hôn vô cùng quan trọng.

Người được lựa chọn để trải giường cưới  là người có cuộc sống gia đình hạnh phúc, êm ấm, có cả con trai, con gái và là người thân thiết với gia đình nhà trai. Bởi theo quan điểm của người xưa thì cuộc sống hôn nhân của các cặp vợ chồng cũng sẽ hạnh phúc giống như của người trải giường cưới.

Ở một số địa phương trong phong thủy phòng cưới người ta còn để trẻ con ngồi lên giường cưới. Thường là một bé trai lanh lợi, vui vẻ sẽ ngồi lên giường cưới trước tiên, bởi như vậy cặp vợ chồng sẽ sớm sinh quý tử.

2.Bài trí phòng cưới hợp phong thủy

Kê giường cưới

Giường cưới là phần quan trọng nhất trong phòng tân hôn nên cần lưu ý những quan điểm phong thủy trong bài trí căn phòng cưới. Tránh kê giường cưới ở những nơi tối tăm, ẩm thấp, nên đặt giường ở nơi có ánh nắng chiếu vào. Bạn có thể xem thêm 10 điều kiêng kỵ trong phòng cưới cần tránh.

Hai bên phòng ngủ cần có sự cân bằng. Bên phải giường ngủ rộng hơn bên trái, tương tác bên phải của giường ngủ mạnh hơn bên trái, bên phải sôi động và bên trái tĩnh tại sẽ mang điểm gở bởi âm-dương lộn ngược.

Nội thất trong phòng cưới

Bên cạnh giường cưới là điều quan trọng cần chú ý đầu tiên trong phong thủy phòng cưới, nội thất phòng cưới cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống.

Không nên đặt tấm gương lớn ở đầu giường hoặc đối diện với giường cưới. Trong phong thủy, gương mang tính động, dễ gây ám ảnh và ảo giác, khiến người ngủ dễ bị tỉnh giấc giữa đêm khuya, dễ khiến cho tâm trạng vợ chồng sợ hãi và bất an.

Cũng theo phong thủy phòng ngủ nên tránh sử dụng những vật trang trí bằng kim loại nặng, sẽ gây nhiễu loạn từ trường, ảnh hưởng đến sức khỏe. Tốt nhất nên ưu tiên sử dụng các chất liệu gỗ tự nhiên, không cong vênh và bền đẹp sẽ giúp căn phòng ngủ trở nên sang trọng và hợp phong thủy hơn.

3.Một số điều kiêng kỵ khi chuẩn bị phòng cưới

Những người có vía nặng như phụ nữ góa chồng, những người hiếm muộn con cái hay người có tang, hôn nhân không hạnh phúc,….nên không vào phòng tân hôn của các cặp đôi.

=>> Hướng giường ngủ hợp phong thủy cho các cặp vợ chồng

Ngoài ra, cô dâu chú rể không nên sử dụng giường cưới trước đêm tân hôn, cái này sẽ mang lại vận rủi về sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của cô dâu, khiến vợ chồng dính phải lời nguyền ly tán, đổ vỡ.

Trên đây là một số những lưu ý trong phong thủy phòng cưới mà bạn cần cần lưu ý khi chuẩn bị phòng cưới cho bản thân. Hôn nhân đại sự là chuyện cả đời, cẩn thận và tránh những điều xui xẻo sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân thêm hạnh phúc, viên mãn.


0 bình luận

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04337 sec| 2564.32 kb