THÔNG CÁO BÁO CHÍ - EVERPIA KIÊN QUYẾT CHỐNG LẠI VẤN NẠN SẢN XUẤT, BUÔN BÁN HÀNG GIẢ, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

Tin tức 25/03/2022
THÔNG CÁO BÁO CHÍ - EVERPIA KIÊN QUYẾT CHỐNG LẠI VẤN NẠN SẢN XUẤT, BUÔN BÁN HÀNG GIẢ, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG
Nội dung bài viết
Tháng 03/2022 – Vừa qua, Công ty Cổ phần Everpia – chủ sở hữu hợp pháp được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu chăn ga gối đệm Everon – đã tích cực phối hợp cùng cơ quan Công an, Viện kiểm soát và Tòa án Nhân dân huyện Thường Tín trong quá trình điều tra, bắt, khởi tố và xét xử đối tượng Nguyễn Đức P với hành vi sản xuất và buôn bán các sản phẩm không được ủy quyền mang thương hiệu Everon. Tại phiên tòa xét xử sơ thẩm, tòa đã tuyên phạt bị cáo 03 năm tù. Đây là một động thái quyết liệt của Everpia trong việc bảo vệ quyền lợi của công ty, hệ thống đại lý và hơn cả là không phụ lòng sự tin yêu cũng như đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng.

Nguyễn Đức P sản xuất chăn ga gối đệm tại gia đình. Vào khoảng giữa tháng 8 năm 2021, có người đã sử dụng tài khoản xã hội để liên hệ với đối tượng và hỏi đặt mua 30 đệm bông ép gắn nhãn Everon. Cơ sở của P không được phép sản xuất nhưng do hám lợi nên P đã đồng ý sản xuất và thỏa thuận bán cho người mua với giá thấp hơn nhiều so với sản phẩm chính hãng Everon. Qua kiểm tra trên xe và trong kho hàng của P, công an cảnh sát phát hiện 31 đệm bông ép thành phẩm, loại 3 tấm – đều là các sản phẩm đệm thành phẩm trên tem, nhãn, bao bì trực tiếp có nhãn “EVERON” và logo thương hiệu Everon của Công ty CP Everpia. Ngoài ra còn có 01 vỏ đệm và 08 nhãn mác lẻ do cở sở của P tự sản xuất, không có hợp đồng hoặc ủy quyền gia công sản xuất từ Everpia.

Tại phiên tòa xét xử ngày 24/02/2022, Tòa án Nhân dân huyện Thường Tín đã tuyên bố bị cáo Nguyễn Đức P phạm tội sản xuất hàng giả, mức phạt 03 năm tù. Cũng tại phiên tòa, công ty Everpia đề nghị tiêu hủy các vật chứng để tránh ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu và lợi ích của người tiêu dùng nếu các sản phẩm giả này bị đưa vào sử dụng.

Chăn ga gối đệm là những sản phẩm gia dụng hàng ngày, vô cùng gắn liền với sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của các khách hàng. Các sản phẩm hàng giả, nhái, hàng không chính hãng đều làm từ sơ sợi, bông ép và các vật liệu khác có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, không qua kiểm định. Trong khi đó, các loại vải sử dụng trong sản phẩm của Everon đều có những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về hàm lượng folmandehyth và axit thơm trong thuốc nhuộm – đây là những hóa chất có ảnh hưởng đến sức khỏe nếu sử dụng lâu dài, thậm chí có thể gây ung thư. Tương tự, các sản phẩm đệm của Everon đều được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng về cấu trúc, chất liệu, công nghệ nhằm đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe, sự thoải mái và độ bền cho người dùng – điều mà hầu hết các sản phẩm nhái đều không đáp ứng được.

Ngoài việc phải sử dụng những sản phẩm kém chất lượng, người tiêu dùng mua phải hàng không chính hãng cũng sẽ không được hưởng những chính sách bảo hành cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng từ Everon. Đây là những lý do mà trong thời gian qua, Everpia đã liên tục truyền thông, khuyến khích khách hàng nâng cao tinh thần cảnh giác khi mua hàng; đồng thời thường xuyên tìm ra những giải pháp giúp người tiêu dùng phân biệt hàng thật của Everon với hàng giả nhái trôi nổi trên thị trường.

Thực trạng hàng nhái, giả hàng chính hãng đã và đang là vấn nạn tại thị trường Việt Nam nói chung và thương hiệu Everon nói riêng, mang lại nhiều hệ lụy cho cả nền kinh tế đất nước. Hơn lúc nào hết, Everpia hiểu sâu sắc quyền, và quan trọng hơn là trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc chung tay chống lại nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Công ty đang ngày càng nỗ lực trong việc quản lý, giám sát tiêu thụ hàng hóa, liên kết chặt chẽ hơn với khách hàng và cam kết sẽ tiếp tục có những hành động quyết liệt khi phát hiện bị xâm phạm nhãn hiệu.

Hiện nay, người tiêu dùng khi mua sản phẩm của Everon chỉ nên lựa chọn từ những kênh bán hàng chính thức sau:

1. Hệ thống Showroom chính hãng và Đại lý ủy quyền. Danh sách mạng lưới cửa hàng có thể tham khảo tại đây

2. Website chính thức

3. Tài khoản chính thức trên các sàn thương mại điện tử:

- Shopee Mall

Khu vực miền Bắc: Everon Official Store HN  

Khu vực miền Nam: Everon Offcial Store HCM   

- Tiki

 Khu vực miền Bắc: Everon Official Store HN

 Khu vực miền Nam: Everon Official Store

- Lazada Mall

 Khu vực miền Bắc: Everon - EVERPIA

 Khu vực miền Nam: Everon

- Happynest: Everon Official Store  

Để được hỗ trợ một cách kịp thời và chính xác nhất, khách hàng vui lòng liên hệ:

- Hotline: 1800 1215

- Nhắn tin qua fanpage Everon

- Email: cskh@everon.com

Ngoài ra, Everpia cũng rất mong có thể nhận được sự chung tay, hỗ trợ phát hiện cũng như đẩy lùi những hành vi bán hàng giả, nhái từ phía người tiêu dùng.