VI EN
Everon

Các mẫu ruột chăn bông (ruột mền bông), ruột chăn Everon chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ khi trải nghiệm. Mềm mại, nhẹ nhàng, êm ái chính là cảm giác mà bạn sẽ cảm nhận được khi chạm từng xúc giác. 

Chăn 5s
Mới

Chăn 5s

999.000 VNĐ

Ruột chăn bông hay còn gọi là ruột mền bông cao cấp của Everon được thiết kế cho cả 4 mùa, đa dạng chất liệu và kích thước để phù hợp cho giường một người và hai người khi sử dụng. Với từng đặc thù riêng biệt mà mỗi dòng ruột chăn bông Everon sẽ giúp cho giấc ngủ của bạn được hiệu quả, ngủ sâu hơn. 

 

I. Ruột chăn bông Everon có mấy loại?

 

Ruột chăn bông thương hiệu Everon trong năm 2022 được sản xuất và bày bán với tổng cộng 6 loại chủ yếu và một số chất liệu khác ít phổ biến hơn. Ruột chăn cao cấp Everon có sự khác nhau về chất liệu, khối lượng, kích thước và giá tiền.

Dưới đây là một số loại ruột chăn đông Everon đi kèm đặc tính cụ thể từng loại.

 

1. Ruột Chăn Everon Standard

 

Ruột chăn Everon Standard là loại ruột chăn đông Everon truyền thống sử dụng đã hơn 20 năm. Ruột làm từ chất liệu bông 100% Polyester nhập khẩu trắng, mềm, được đóng gói bằng công nghệ ép hơi.

 

 

Thêm thông tin đáng lưu ý nữa, ruột chăn bông dày mùa đông Everon Standard là dòng chăn có độ dày lớn nhất trong số các sản phẩm ruột chăn từ thương hiệu Everon.

 

2. Ruột Chăn Bông Everon Micro Expo Standard

 

Cùng độ dày với chăn Everon Standard, điểm khác biệt giữa ruột chăn Micro Expo Standard là ruột chăn (ruột mền) được làm từ chất liệu bông Micro thay vì bông Polyester nhập khẩu.

Bông Micro có độ xốp và thông khí tốt hơn, ngoài ra còn có trọng lượng rất nhẹ, nhẹ hơn gần 1kg so với loại ruột chăn Standard.

Với cùng độ dày nhưng bông Micro không những nhẹ hơn mà còn có độ giữ ấm tương đương với dòng Standard.

 

3. Ruột Chăn Everon Classic

 

Ruột chăn Classic cũng có nguyên liệu bông nhập khẩu như Standard, sự khác nhau là Classic mỏng và nhẹ hơn.

 

4. Ruột Chăn Bông Everon Micro Expo Classic

 

Tương tự như dòng Standard - dòng Classic cũng có hai phiên bản là ruột chăn cao cấp nhập khẩu và ruột chăn bông Micro Expo

Top 5 mẫu ruột chăn khách sạn thương hiệu Everon chính hãng

Đối với ruột chăn cao cấp Micro Expo Classic - sản phẩm có độ dày vừa đủ có thể sử dụng thoải mái suốt bốn mùa và cả chiếc chăn kích thước 1m8x2m chỉ nặng có 1.05kg mà thôi.

✅ Bảng giá các loại ruột chăn bông 1m8 x 2m tốt nhất tại Everon

 

5. Ruột Chăn Everon Micro

 

Ruột chăn Everon Micro còn được gọi là ruột chăn Everon siêu nhẹ cao cấp Everon, ruột mền bông siêu nhẹ. Sản phẩm này được làm từ sợi bông siêu nhỏ thay vì sử dụng lông vũ và được chần vải Polyester để giúp giữ nhiệt, kháng khuẩn và có thể chống nấm mốc. Vải dệt bằng sợi micro chống bay lông ruột ra ngoài khi nằm.

Ruột chăn bông siêu nhẹ là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng quanh năm

 

6. Ruột Chăn Everon 5s

 

Là loại ruột chăn mỏng mùa hè cao cấp của Everon với đặc tính siêu nhẹ từ chất liệu Microfiber thích hợp cho cả 4 mùa. Điểm đặc biệt của bộ sản phẩm ruột chăn 5S là chất liệu hiện đại siêu thoáng mát và mang màu sắc pastel cực kỳ sang trọng lẫn dễ thương.

Sản phẩm chăn 5S có kích thước vỏ chăn 2mx2m2

Ruột chăn 5S có điểm đặc biệt hơn so với các dòng ruột chăn khác là khách hàng có thể sử dụng trực tiếp, không cần lồng vỏ chăn trong quá trình sử dụng.

 

II. Tư vấn chọn ruột chăn đông Everon tốt nhất

 

1. Chọn ruột chăn hay ruột mền bông Everon theo kích thước phù hợp

 

Everon hiểu được nhu cầu tiêu dùng khách hàng Việt Nam khi sử dụng các sản phẩm chăn ga gối đệm. Vậy nên, từ chất liệu cho đến kích thước sản phẩm được Everon sản xuất hầu như đều giúp khách hàng tối ưu cuộc sống của mình hơn khi sử dụng các sản phẩm của Everon nói chung và ruột chăn Everon chính hãng nói riêng. 

 

Kích thước ruột chăn đông Everon

Đối tượng nên lựa chọn sử dụng

1m6x2m

Kích thước ruột chăn bông Everon rộng 1m6 và 1m8 phù hợp để sử dụng cho 1 người

1m8x2m

2mx2m2

Kích thước ruột chăn bông Everon rộng 2m2 phù hợp cho 2 người sử dụng

2m2x2m4

 

Trong các kích thước ruột chăn bông Everon chính hãng như đã nêu trên thì kích thước ruột chăn 2mx2m2 được tìm mua và sử dụng nhiều nhất với tất cả các dòng sản phẩm.

 

2. Chọn ruột chăn Everon theo mùa

 

Ruột chăn hè

 

Vào mùa hè, chọn ruột chăn cần đáp ứng các tiêu chí như nhẹ, mỏng và mát. Các loại ruột chăn hè Everon được lựa chọn nhiều nhất là: Chăn hè lông vũ; Ruột chăn Micro Expo Standard và Ruột chăn Micro Expo Classic.

Ruột chăn mùa hè Everon loại chăn thường dùng cho mùa hè, mùa thu hoặc những thời điểm giao mùa oi bức. Điểm nổi bật mà các sản phẩm này mang lại chính là độ mỏng, nhẹ, khả năng thoáng khí tốt, hỗ trợ giấc ngủ sâu hơn, giúp người dùng cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi sử dụng.

✅ Bảng giá chăn hè Microfiber Everon Lite chính hãng

Ruột chăn đông

 

Ngược lại, vào mùa đông, tiêu chí để chọn ruột chăn đông Everon là chọn chăn dày, ấm với tác dụng giữ ấm hiệu quả nhưng có trọng lượng nhẹ để người dùng không cảm thấy khó chịu khi ngủ. Các loại chăn đông Everon được người dùng yêu thích nhất là: Chăn đông lông vũ Everon; Ruột chăn Everon Standard; Ruột chăn Micro Expo Standard; Ruột chăn Everon Micro...

Ưu điểm của ruột chăn đông Everon và các mẫu mới nhất 2022

 

Chăn bốn mùa Everon

 

Chăn bốn mùa là loại chăn chần bông mỏng có khóa kéo để lồng ruột sử dụng được cho cả bốn mùa trong năm. Loại chăn này dùng thay thế cho vỏ chăn và chăn hè giúp bạn có thể tiết kiệm và tạo sự gọn gàng khi sử dụng, bảo quản. Với thời tiết nóng, chăn bốn mùa đóng vai trò là chăn hè, loại vỏ chăn được chần một lớp bông mỏng bên trong dùng đắp trực tiếp vào những mùa nắng nóng.

Còn mùa đông thì được kéo khóa ra và lồng thêm ruột chăn vào để có những giấc ngủ ấm áp hơn. Với các tính năng ưu việt này nên mẫu chăn này được gọi là chăn bốn mùa Everon. Hiện chăn bốn mùa Everon là dòng sản phẩm đa năng nên được nhiều khách hàng sử dụng nhất tại Everon.

✅ Các mẫu chăn ga gối đẹp bốn mùa tại Everon

 

3. Bảng giá của ruột chăn Everon mới nhất 2022

 

Sau đây sẽ là tổng hợp bảng giá ruột chăn bông cao cấp, ruột mền bông Everon chính hãng mới nhất 2022

Sản phẩm

Kích thước ruột bông

Giá sản phẩm (VNĐ)

 

Ruột chăn Everon Standard 

160x200 cm

730.000 

180x200 cm

790.000 

200x220 cm

880.000

 

Ruột chăn Micro Expo Standard

160x200 cm

1.240.000

180x200 cm

1.320.000

200x220 cm

1.590.000

 

Ruột chăn Classic

160x200 cm

690.000

180x200 cm

750.000

200x220 cm

830.000

 

Ruột chăn Micro Expo Classic

160x200 cm

1.160.000

180x200 cm

1.250.000

200x220 cm

1.490.000

 

Ruột chăn Everon Micro

160x200 cm

1.430.000

180x200 cm

1.570.000

200x220 cm

1.840.000

Ruột chăn Everon 5S

200x220cm

999.000

 

✅ Bảng giá các loại ruột chăn bông 1m6x2m tốt nhất tại Everon

 

4. Ruột chăn Everon nặng bao nhiêu?


Ruột chăn nặng hay nhẹ phụ thuộc chủ yếu vào loại chất liệu mà nó được dùng để thiết kế. Tuy nhiên, cân nặng của ruột chăn Everon còn phụ thuộc vào kích thước thiết kế.

Ví dụ về cân nặng của chăn Everon chính hãng kích thước 2mx2m2 theo từng loại chất liệu bông khác nhau như sau (có thể sai số đến 300gr).

Loại ruột chăn bông

Cân nặng theo Kg

Ruột Chăn Everon Classic

1.77 kg

Ruột Chăn Everon Standard

2.31 kg

Ruột Chăn Everon 5s

1.05kg

Ruột Chăn Bông Everon Expo Classic

1.05kg

Ruột Chăn Bông Everon Expo Standard

1.35kg

Ruột Chăn Ultra Micro

0.8kg

 

Bạn hoàn toàn có thể dựa vào yếu tố cân nặng để xác định xem mình có đang sử dụng loại chăn bông siêu nhẹ Everon chính hãng hay không nhé.

 

5. Mua ruột chăn bông cao cấp ở đâu tốt nhất?

 

Để tránh mua ruột chăn bông hoặc ruột mền bông kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và gia đình, bạn hãy chọn các loại ruột chăn có thương hiệu đã có uy tín trên thị trường như Everon. 

Tại Everon - Thương hiệu chuyên cung cấp bộ ga gối đệm nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, đem đến cho bạn những mẫu ruột chăn tốt nhất với chất liệu cao cấp. Các sản phẩm ruột chăn cao cấp tại Everon được sản xuất dựa trên dây chuyền Hàn Quốc với công nghệ tiên tiến hiện đại, mang đến chất lượng cao với khả năng kháng khuẩn, thấm hút tốt giúp bạn và gia đình giấc ngủ ngon, êm ái và thoải mái.

Hơn thế nữa, sản phẩm ruột chăn Everon được làm từ các chất liệu có nguồn gốc từ tự nhiên, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên đặc biệt an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng, bao gồm người già, em bé…

Vậy ruột chăn Everon loại nào tốt, để mua ruột chăn bông cao cấp chính hãng từ Everon, để được tư vấn và giải đáp cụ thể, chính xác, mời bạn liên hệ hotline Everon 1800 1215, hoặc tìm đến showroom chính hãng gần nhất của Everon. Hoặc nhắn tin trực tiếp với chúng tôi qua tin nhắn website hoặc qua Fanpage, bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Everon đảm bảo sẽ khiến cho bạn hài lòng và hỗ trợ bạn sở hữu những bộ chăn ga gối đệm Everon thích hợp và ưng ý nhất.

> Xem thêm: 

✅ Top 10 mẫu chăn bông mùa đông cực ấm tốt nhất 2022

Lõi gối Everon chính hãng - Các loại gối phổ biến và bảng giá 2022

0.95157 sec| 2898.586 kb