Quy định web

Việc thực hiện giao dịch mua bán trên website shop.everon.com, tức là quí khách đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của chúng tôi. Vui lòng xem kỹ các quy định dưới đây để xây dựng một môi trường hoạt động lành mạnh và ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu mua sắm online của quý khách. 

QUY ĐỊNH SỬ DỤNG

Chào mừng quí khách đến với trang web shop.everon.com - sản phẩm của Chi nhánh công ty Cổ phần Everpia: KCN Tân Quang – Văn Lâm – Hưng Yên. Việc thực hiện giao dịch mua bán trên website shop.everon.com, tức là quí khách đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của chúng tôi. Vui lòng xem kỹ các quy định dưới đây để xây dựng một môi trường hoạt động lành mạnh và ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu mua sắm online của quí khách.

Nếu có bất cứ vấn đề gì cần hỗ trợ, vui lòng email cho chúng tôi qua địa chỉ: shop@everon.com hoặc gọi điện đến hotline 022.1379.1777 để được tư vấn trực tiếp.

Điều 1

Khi sử dụng dịch vụ shop.everon.com, quí khách sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân như email, mật khẩu, số điện thoại, có thể là tài khoản ngân hàng, số thẻ nếu có thanh toán trực tuyến để có được một tài khoản mua sắm tại shop.everon.com.

Đây là những thông tin giúp chúng tôi phục vụ quý khách được tốt nhất. shop.everon.com có trách nhiệm bảo mật thông tin như trong chính sách bảo mật đã đề cập. Ngoài ra, nếu các thông tin trong tài khoản không được cung cấp một cách chính xác dẫn đến sai lầm trong vấn đề giao hàng, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc từ chối phục vụ mà không phải chịu trách nhiệm về bất cứ yêu cầu nào của quý khách. Thêm vào đó, quý khách cũng có trách nhiệm bảo mật tài khoản cũng như thông tin của mình. Mọi sơ xuất về để lộ thông tin xuất phát từ khách hàng đều không thuộc trách nhiệm của shop.everon.com.

Điều 2.

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật quyền lợi thông tin của khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ tại website shop.everon.com, quý khách được đảm bảo rằng những thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng của Everon và sẽ không được chuyển giao cho 1 bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại. Thông tin của quí khách tại Everon sẽ được chúng tôi bảo mật và chỉ trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Điều 3.

Quí khách không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với người khác. Không nêu ra những nhận xét có tính chính trị (tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc chính quyền), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc.... Tuyệt đối cấm mọi hành vi mạo nhận, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác hoặc là thành viên Ban Quản Trị Everon

Điều 4.

Mọi quyền sở hữu trí tuệ, nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Điều 5.

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại shop.everon.com hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

Điều 6.

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

Xin chân thành cảm ơn.

Website Policy VN
Website Policy VN
Sản phẩm bán chạy
Chi nhánh Công ty Cổ Phần Everpia - Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên- SĐT: 022.1379.1777 - Email: info@everon.com
Người đại diện: Lee Jae Eun
Mã số doanh nghiệp: 0101402121-002 Số chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân: 011033000055
Đăng ký lần đầu ngày 28 tháng 1 năm 2011, đăng ký thay đổi lần thứ 5, ngày 18 tháng 09 năm 2015, do Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội chứng nhận đầu tư