Kinh nghiệm xương máu khi mua chăn ga gối đệm online

Cẩm nang Everon |  24/05/2019
Một địa chỉ bán hàng uy tín chắc chắn sẽ cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng. Do vậy, hãy cân nhắc và tìm hiểu cơ sở hay địa chỉ mà bạn có ý định mua chăn ga gối đệm online.

Có muôn vàn tình huống tróe nghoe khi mua hàng online mà bạn đã được đọc, biết trên mạng. Nhưng điều quan trọng là gì để tránh gặp phải những tình huống đó. Những chia sẻ về kinh nghiệm mua chăn ga gối đệm online nói riêng và mua hàng online nói chung dưới đây có thể sẽ giúp đỡ được bạn rất nhiều đó.

1.Chọn địa chỉ uy tín

Một địa chỉ bán hàng uy tín chắc chắn sẽ cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng. Do vậy, hãy cân nhắc và tìm hiểu cơ sở hay địa chỉ mà bạn có ý định mua chăn ga gối đệm online.

Hiện nay, bạn có thể tìm mua các sản phẩm ở rất nhiều kênh, kênh thương mại điện tử, website, facebook, nhưng chính thống nhất và có sự tin tưởng nhất vẫn là các kênh website.

Khi có ý định mua chăn ga gối, bạn nên tìm hiểu kỹ website, cơ sở sản xuất, tìm trên google xem đó có đúng là địa chỉ chính hãng hay không nhé.

Với các sản phẩm chăn ga gối online, bạn có thể lựa chọn mua tại everon tổng ở địa chỉ KCN Tân Quang – Văn Lâm – Hưng Yên, website:http://shop.everon.com hoặc mua tại các hệ thống showroom của Everon trên toàn quốc. Tham khảo chi tiết hệ thống đại lý tại link:http://www.everpia.vn/everon/he-thong-dai-ly-thanh-pho-ha-noi.aspx

Everon còn tích hợp hình thức check mã vạch để nhận diện hàng Everon chính hãng. Check mã vạch TẠI ĐÂY.

2.Nên trả tiền trước hay sau khi mua hàng?

Với hình thức mua chăn ga gối đệm online, bạn có 2 hình thức thanh toán là trả tiền trước khi nhận hàng hoặc sau khi nhận hàng.

Với hình thức chuyển khoản trước khi nhận hàng ưu điểm là có thể giảm hoặc được miễn phí vận chuyển

Hình thức nhận hàng  sau khi thanh toán có ưu điểm là sẽ khiến tâm lý khách hàng yên tâm hơn khi mua hàng. Tuy nhiên hình thức này cũng sẽ có những rủi ro khi mua hàng bởi đơn vị bán hàng không đồng ý kiểm tra hàng trước khi nhận hàng hoặc khách nhận hàng, trả tiền sau đó không ưng ý sản phẩm.

Khi mua chăn ga gối đệm online tại shop.everon.com, khách hàng sẽ có những quyền lợi như:

  • Thanh toán trước khi mua hàng nhanh chóng, thuận tiện. Tính bảo mật thông tin cao, đảm bảo quyền lợi riêng tư của khách hàng.
  • Được miễn phí vận chuyển tất cả đơn hàng trên toàn quốc
  • Giảm giá 10% với đơn hàng từ 1 triệu trở lên

Tất cả các sản phẩm everon trước khi đưa đến tay người tiêu dùng đều đã được trải qua quy trình kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sắm tại Everon.

3.Tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua

Mua sản phẩm online có một rủi ro nữa đó là sản phẩm nhận về không giống như hình, màu sắc có thể đậm-nhạt hơn khiến bạn có thể không hài lòng khi nhận hàng. Do vậy, khi mua online hãy hỏi đơn vị bán hàng về hình ảnh thật của sản phẩm, xem kỹ về màu sắc để cân nhắc lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

Với các sản phẩm chăn ga gối đệm Evern, bạn hoàn toàn yên tâm khi hàng bởi tất cả các sản phẩm uplòa lên website đều là ảnh thật do Everon chụp. Ảnh sản phẩm ưu tiên màu sắc tự nhiên, sắc nét nên sản phẩm đến tay khách hàng đều y hình.

Bạn có thể tham khảo kỹ hơn về các sản phẩm chăn ga gối Everon tại link: https://shop.everon.com/

Trên đây là một số chia sẻ về những lưu ý khi mua chăn ga gối đệm online. Để yên tâm hơn khi mua sắm trực tuyến, hãy tìm đến những đơn vị bán hàng uy tín, chất lượng, đúng cơ sở, để tránh tiền mất tật mang bạn nhé. Ghé ngay website để mua sắm các sản phẩm Everon chính hãng.


0 bình luận

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04961 sec| 2585.102 kb