VI EN
Chăn hè và chăn bốn mùa, làm thế nào để phân biệt?

Chăn hè và chăn bốn mùa, làm thế nào để phân biệt?

Cẩm nang Everon |  29/08/2022

Bên cạnh bộ ga trải giường thì chăn cũng là một vật dụng vừa tô điểm thêm cho căn phòng, vừa giúp bạn sưởi ấm. Bạn cũng đang tìm kiếm một chiếc chăn cho mình đúng không? Hãy cùng Everon tìm hiểu 2 loại chăn được tin dùng nhất tại Everon - chăn hè và chăn bốn mùa nhé!

1. Chăn hè là gì? 

Ngay từ tên gọi, Khách hàng có thể dễ dàng nhận biết được đặc điểm của chăn hè. Chăn hè Everon có cấu tạo gồm lớp bông mỏng ở giữa 2 lớp vải, bề mặt có hình chần họa tiết tinh tế. 

Chăn hè không những giúp tô điểm cho phòng ngủ của bạn thêm phong cách mà còn dùng để đắp ngang bụng, giúp bạn ngủ ngon hơn khi mở điều hòa. 

  

Chăn hè Castle với sắc xanh cổ điển, tinh tế

2. Chăn bốn mùa là gì? 

Mặc dù tiện lợi nhưng chăn hè sẽ chỉ giữ nhiệt được phần nào vào mùa đông. Đừng lo, sản phẩm chăn bốn mùa sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm này của chăn hè.

Chăn bốn mùa được thiết kế dùng quanh năm, mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông nhờ đặc tính có thể lồng được ruột chăn. 

Khác với chăn hè, bề mặt chăn bốn mùa là trơn, không chần họa tiết. Dưới lớp vải vẫn có một lớp bông mỏng tăng khả năng giữ ấm cho chăn. 

 

Chăn bốn mùa La Star với những ngôi sao đưa bạn vào giấc ngủ

3. Kết luận 

Chăn bốn mùa được ưa chuộng vì tính tiện lợi, có thể lồng ruột và dùng quanh năm. Tuy nhiên, cũng vì thế mà chăn có thể nhanh bị sờn, rách nếu không vệ sinh và bảo quản đúng cách. Do vậy, nhiều người lựa chọn sử dụng cả 2 loại chăn này để thay đổi. 

 

Xem thêm: 

Hướng dẫn vệ sinh chăn ga tại nhà

Tổng hợp bộ chăn ga gối Everon chính hãng 

Phân biệt các loại ga giường phổ biến hiện nay 

 


0 bình luận

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06795 sec| 2644.32 kb