Cách phân biệt sản phẩm Everon thật-giả

Vấn nạn hàng giả hàng nhái đang diễn ra tràn lan. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến quyền lợi của người tiêu dùng cũng như hoạt động kinh doanh của nhà sản xuất.

Các chú ý phòng tránh hàng giả 

Vấn nạn hàng giả hàng nhái đang diễn ra tràn lan. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến quyền lợi của người tiêu dùng cũng như hoạt động kinh doanh của nhà sản xuất. Thương hiệu càng lớn càng uy tín lại càng là mục tiêu nhắm đến của các cơ sở sản xuất hàng giả hàng nhái. Và một trong số đó là chăn ga gối đệm Everon – thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Công ty Cp Everpia.

Vì không cần giữ uy tín doanh nghiệp nên các cơ sở sản xuất hàng giả thường dùng nguyên liệu kém chất lượng. Nếu như sản phẩm Everon chính hãng sử dụng 100% nguyên liệu bông nhập khẩu từ Hàn Quốc thì hàng nhái hàng giả lại được làm bằng bông tái sinh.

Theo GS Nguyễn Hữu Khôi (Trung tâm Cao phân tử, Viện Hóa học) khuyến cáo: Gối làm từ bông tái sinh rất nguy hiểm cho người sử dụng vì mất vệ sinh và chứa nhiều vi khuẩn vì vậy khi tiếp xúc với cơ thể có thể gây ra các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn cũng như các bệnh ngoài ra như dị ứng nấm ngứa. Chăn, đệm, gối sản xuất thủ công, quy trình sản xuất không đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng có khả năng gây dị ứng với gối, với chăn. biểu hiện viêm tấy đỏ, mụn nước, bệnh nhân ngứa kinh khủng.

Mặt khác, các loại chăn, gối sản xuất thủ công có in hoa hay các dòng kẻ trang trí bằng phẩm màu rẻ tiền. Tiếp xúc với phẩm này nhiều lần còn có thể mang đến những bệnh nguy hiểm cho người dùng như ung thư. Để đảm bảo quyền lợi cho mình và tránh mua phải hàng nhái hàng giả người tiêu dùng cần trang bị những kiến thức cần thiết để nhân biết khi mua. Sản phẩm Everon chính hãng luôn có các đặc điểm như sau:

1. Gắn tem chống hàng giả:

  • Nhập khẩu từ Hàn Quốc
  • Sử dụng công nghệ Halogram tiên tiến
  •  in trên chất liệu đặc biệt.
  • Trên mặt tem có in logo và Tên Công ty được dán trên mác kích cỡ. 

2. Mác kích cỡ và hướng dẫn sử dụng

  •  Vị trí: bên trong sản phẩm.
  • Trên mác có ký tên bút chì của nhân viên kiểm tra hàng.
  • Có in Thông tin của nhà sản xuất 
  • Vị trí: Ở phía ngoài gắn vào mác lụa Everon của sản phẩm.

3. Mác in tên Cty và logo:

  • Có dán mã barcode của sản phẩm
  • Có in logo của công ty , số điện thoại , địa chỉ của công ty.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái chất lượng kém quý khách hàng chỉ nên mua tại hệ thống đại lý chính thức của Everon được đăng tải trên website của Công ty Cổ phần Everpia www.everpia.vn

Phân biệt ruột gối everon thật -giả 

Sản phẩm ruột chăn, ruột gối là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn mua hàng online của Everon. Dưới đây, Everon sẽ chỉ ra cho bạn những dấu hiệu nhận biết ruột gối (standard) loại dày.

1.Mã vạch, barcode

Đây là điểm quan trọng đầu tiên để phân biệt ruột chăn, ruột gối thật-giả. Mỗi sản phẩm everon chính hãng đều có một mã vach, barcode riêng.

Những sản phẩm giả, nhái đều chung một mã vạch, mã vạch in mờ, nhạt, không rõ nét.

2.Bao bì sản phẩm và giá

Sản phẩm everon chính hãng có bao bì nylong chắc chắn, dày dặn, thông tin được in rõ nét trên bao bì. Sản phẩm giả, nhái bao bì nylong mỏng, kém chất lượng, không có quai xách, thông tin được in trên giấy.

Các sản phẩm giả, nhái được rao bán với giá rẻ, chỉ 90.000/sản phẩm. Sản phẩm chính hãng được bán với giá 320.000/đôi ruột gối.

3.Tem chống hàng giả 

Tem chống hàng giả trên sản phẩm thật, mã số bắt đầu bằng ký tự pin, trong khi các sản phẩm nhái tem chống hàng giả bắt đầu bằng ký tự M, rất dễ dàng phân biệt.

Cùng xem chi tiết cách phân biệt ruột gối thật-giả trong clip dưới đây bạn nhé.

Chi nhánh Công ty Cổ Phần Everpia - Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên- SĐT: 022.1379.1777 - Email: info@everon.com
Người đại diện: Lee Jae Eun
Mã số doanh nghiệp: 0101402121-002 Số chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân: 011033000055
Đăng ký lần đầu ngày 28 tháng 1 năm 2011, đăng ký thay đổi lần thứ 5, ngày 18 tháng 09 năm 2015, do Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội chứng nhận đầu tư