Bảo mật thông tin thanh toán

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN THANH TOÁN

1. Mục đích áp dụng

Hệ thống thanh toán trên website www.shop.everon.com (sau đây gọi tắt là “Everon”) được kết nối với các đối tác thứ ba như Onepay, các Ngân hàng nội địa và Quốc tế, theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán của Everon đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật của Onepay (Hệ thống cổng thanh toán Onepay đã được Ngân hàng nhà nước Việt Nam thẩm định về độ an toàn bảo mật và cấp phép hoạt động chính thức).

Ngoài ra, Onepay còn có các tiêu chuẩn bảo mật giao dịch thanh toán riêng đảm bảo thông tin thanh toán của khách hàng được tuyệt đối an toàn.

2. Quy định cụ thể

2.1.Chính sách đối soát, thanh toán bằng thẻ nội địa và thẻ quốc tế: Everon thực hiện đối soát, thanh toán tiền ngay trên website, theo hình thức thanh toán trực tuyến, bằng việc kết hợp với Onepay và hệ thống Ngân hàng nội địa và Quốc tế.

2.2. Khách hàng của Onepay có quyền lựa chọn đối tác thanh toán thứ 3 là Onepay để Everon đối soát tiền khi mua hàng. Everon đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của Onepay

– Tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu trên internet SSL (Secure Sockets Layer) do GlobalSign cấp.

– Chứng nhận tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thông tin thanh toán (PCI DSS) do Trustwave cung cấp.

– Tiêu chuẩn mã hóa MD5 128 bit.

– Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

2.3. Chính sách bảo mật giao dịch trong thanh toán riêng của Everon áp dụng với khách hàng:


- Thông tin về đơn hàng: số tiền khách hàng mua, sản phẩm, thông tin về địa chỉ liên lạc và giao hàng sẽ được lưu vào hệ thống của Everon. Các thông tin này chỉ phục vụ sử dụng để Everon có thể yêu cầu thanh toán từ phía khách hàng, hoặc phục vụ làm cơ sở dữ liệu cho các mục đích giao dịch có yêu cầu các khoản giảm trừ, khuyến mại, điểm thưởng …

Everon không sử dụng vào các mục đích khác.

- Thông tin về thẻ ngân hàng (số thẻ, tên, hạn sử dụng....) mà khách hàng dùng để thanh toán, Everon hoàn toàn KHÔNG sở hữu gì các thông tin này.
Khi bạn xác nhận đơn hàng và đồng ý "Đặt hàng", bạn sẽ được điều hướng sang Cổng thanh toán Onepay. Onepay là cổng thanh toán liên kết với các ngân hàng - cổng thanh toán hợp pháp của nhà nước với các quy chuẩn bảo mật thông tin người dùng hợp lệ. Tại đây bạn sẽ nhập thông tin thanh toán (số thẻ, mã OTP, v...v) để thanh toán đơn hàng. Thông tin thẻ của bạn cũng được Onepay bảo vệ theo hình thức mã hóa dữ liệu. 

– Everon có hệ thống thiết bị bảo mật theo tiêu chuẩn hiện đại nhất: hệ thống hạ tầng cho thanh toán của Everon được bảo vệ bằng các chính sách, quy trình theo tiêu chuẩn bảo mật ISO27001 với các trang thiết bị bảo mật gồm: tường lửa (firewall), chống thâm nhập (IPS), Antivirus, chống tấn công (d-dos), và một số thiết bị chuyên dụng khác để mã hóa dữ liệu.

– Hệ thống nội bộ giữa các modules của Everon sử dụng các phương thức trao đổi mã hoá keys: Các hệ thống ứng dụng trao đổi dữ liệu nội bộ được mã hoá bằng bộ khóa private và public key đảm bảo tính bảo mật và toàn vẹn dữ liệu.

 

Chi nhánh Công ty Cổ Phần Everpia - Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên- SĐT: 022.1379.1777 - Email: info@everon.com
Người đại diện: Lee Jae Eun
Mã số doanh nghiệp: 0101402121-002 Số chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân: 011033000055
Đăng ký lần đầu ngày 28 tháng 1 năm 2011, đăng ký thay đổi lần thứ 5, ngày 18 tháng 09 năm 2015, do Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội chứng nhận đầu tư