Bộ Ga chun Mây

Xếp hạng:
0% of 100

Bộ bao gồm 1 Chăn + Ga Chun + 2 Vỏ Gối. Mây ra đời với tiêu chí NHẸ - MÁT - BỀN, giúp bạn có một giấc ngủ thoải mái đúng nghĩa

Từ 3.380.000  VND
Còn trong kho
SKU
Bộ Ga chun Mây

Thêm thông tin
Kích cỡ ruột gối Không
Xuất xứ Việt Nam
Chất liệu sản phẩm Sợi Micro
Họa tiết vải Không

Thấm hút tốt, làm khô nhanh. Microfiber là sản phẩm nhân tạo bao gồm hai thành phần, trong đó nhóm chất Polyamide (Nylon) có khả năng hút nước, khô nhanh và rất bền. Chính vì điều này, nên không khí được lưu thông rất tốt cả bên trong lẫn bên ngoài, mồ hôi cũng được 'làm khô' dễ dàng hơngiúp bạn thấy mát mẻ, dịu nhẹ ngay cả khi trời nóng nhất.

Không có mùi hôi, mốc. Chất liệu sợi Micro hoàn toàn không chứa chất độc hại, thân thiện với môi trường, đồng thời có thể loại bỏ vi khuẩn nên sẽ ngăn chặn hoàn toàn các tác nhân gây ra tình trạng khó chịu trên.

Giữ màu sắc ngay cả sau rất nhiều lần giặt. Với chất liệu Nylon bền bỉ theo năm tháng, bộ ga thân yêu của bạn sẽ không biến dạng như phai màu hay co rút.

Chất liệu mát mẻ, thoáng khí, nhẹ nhàng như những đám mây giúp bạn không bị bức bối vì cái nóng trong mùa hè. Giữ nhiệt tốt. Bạn không phải lo nửa đêm bạn bị mất giấc ngủ vì lạnh do lớp ga bạn nằm lạnh theo. Ngay cả khi bạn dùng điều hoà - tác nhân gây khô da ngay trong chính gia đình bạn, bạn cũng có thể yên tâm độ ẩm thoát ra đã được lớp ga giữ lại cho bạn. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị 'bí'. Chăn giúp điều hoà cả bên trong lẫn bên ngoài, không khí luôn được lưu thông thoáng mát đồng thời vẫn được giữ lại đủ để không làm bạn lạnh.

Viết nhận xét của riêng bạn
Chỉ người dùng đã đăng ký có thể viết đánh giá. Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản
Hỏi và Trả lời cùng Everon
Chi nhánh Công ty Cổ Phần Everpia - Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên- SĐT: 022.1379.1777 - Email: info@everon.com
Người đại diện: Lee Jae Eun
Mã số doanh nghiệp: 0101402121-002 Số chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân: 011033000055
Đăng ký lần đầu ngày 28 tháng 1 năm 2011, đăng ký thay đổi lần thứ 5, ngày 18 tháng 09 năm 2015, do Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội chứng nhận đầu tư